10 cái được khi chọn can ho cao cap Nha Be

Celesta Rise Keppel Land - dự án căn hộ tạo cơ sở vật chất cao cấp

image

tiện ích là một trong Những yếu tố đặc biệt người dân chọn lựa mua căn hộ chung cư tại Những dự án. Với dự án được phát triển tại thành phố Hồ Chí Minh thì tiện nghi một cần đồng bộ và cao cấp để tạo khả năng đáp ứng được đòi hỏi xây và bắt lối Với Hạ tầng tân tiến của thành phố tại. vậy lúc mua Dòng sản phẩm ở dự án chung cư Celesta Rise Keppel Land thì Quý khách hàng sẽ được hưởng thụ cơ sở vật chất như vậy nào? cùng coi qua Các đánh giả của salereal về tiện nghi của dự án chung cư Nhà Bè này.

Tổng quan dự án Celesta Rise Keppel Land

để giữ bắt tốt Các thông tin về tiện ích và nhận xét chính xác về dự án này thì nhà đầu tư thành biết một số thông tin căn bản về dự án bởi Salereal cung cấp dưới đây. dự án căn hộ Celesta Rise Keppel Land được triển khai ở Đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, thành phố Hồ Chí Minh. vị trí này cực mới Với khu vực xây của quận 7 và có sự phát triển về Hạ tầng, Các tiện ích công cộng. nhà đầu tư là hai cách tên uy tín trong số và ngoài nước là Keppel Land & can ho Celesta Rise SaleReal Cty CP Địa ốc Phú Long. Đồng thời còn tạo thụ thích hợp tác trong điều phối và vận hành của Savills.

dự án Celesta Rise Keppel Land sẽ cung cấp cho thị trường Các Dòng sản phẩm về căn hộ chung cư đẳng cấp, Shophouse, Officetel cộng Với hệ thống cơ sở vật chất dịch vụ phong phú và cao cấp. có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu trong cuộc sinh sống của dân cư về sau.

Những Sản phẩm của dự án căn hộ Nhà Bè dược triển khai trên diện tích là 6,2 ha. Với diện tích được phân chia ra Những phần như tổng diện tích sàn xây dựng là 250.000 m2, tổ diện tích thị trường kinh doanh là 14.650 m2. Đối với quy mô như nhiên, Keppel Land & Cty CP Địa ốc Phú Long sẽ cung cấp cho sàn bất động sản thành phố Hồ Chí Minh 2.400 căn hộ chung cư chất Lượng cao tạo diện tích 48-94m2 (1-3 phòng ngủ). tùy vào loại thì có Những diện tích khác nhau như 2 phòng ngủ thì có diện tích 51m2 – 94m2, còn một phòng ngủ nhỏ hơn chỉ tạo 48 – 53m2.

trong dự án này, Các căn hộ chung cư được chia ra năm block bao gồm 21 tầng (2 tầng hầm, 21 tầng nổi và một mái). giá bán được nhà đầu tư công bố là 45 – 51 triệu/m2. Về loại hình pháp lý thì từng căn hộ sẽ tạo sổ hồng riêng. Người Việt Nam sẽ được sở hữu căn hộ lâu dài và người nước ngoài là 50 năm.

Từ nhưng thông tin có được, Salereal nhận xét dự án này tạo vị trí tốt, thông tin về quy mô và pháp lý rõ ràng. đó chánh là chỗ lợi cho chủ đầu tư. Song song đó chủ đầu tư cũng là Các đơn vị tạo đáng tin cậy.

hệ thống tiện nghi dự án Celesta Rise Keppel Land

dự án căn hộ Celesta Rise Keppel Land có mạng lưới tiện ích đồng bộ, tân tiến và được đầu tư đặc biệt bài bản. ở đây có đầy đủ cơ sở vật chất nhằm đáp ứng cho cuộc sinh sống của dân cư về sau. Mật độ xây của dự án này chỉ tại mức 35%, nên phần lớn còn tới dành mảng xanh, mặt nước và tiện nghi. đóng góp tạo thành môi trường sinh sống trong số lành, hạn chế bụi khói, ồn ã của thành phố đang phát triển mạnh như thành phố Hồ Chí Minh.

image

Về tiện ích nội khu vực thì trong dự án căn hộ cao cấp Nhà Bè tạo Các mạng lưới tiện ích phục vụ phong phú nhu cầu của người dân như hồ bơi thì tạo nhiều loại đáp ứng cho Các đối tượng khác nhau như hồ bơi Resort Free Form Style hơn 50m2, hồ bơi Olympic 50m2, khu vực tắm hơi và tắm thủy lực,... Các hạng mục phục vụ cho việc săn sóc sức khỏe, thư thái như Trung Tâm TDTT, Phòng Gym tiêu chuẩn rộng 400m2, Phòng tập thể dục 500m, Đường Chạy Bộ, Phòng tập yoga tân tiến ở tầng 6,...

bên cạnh đó là Các nơi sinh hoạt cùng chung của cộng đồng, giải trí ngoài trời và mái chức Những hoạt động khu công viên trung tâm, Công viên thú cưng, khu vực Ẩm Thực, Vườn Nướng BBQ, Phố đi bộ, Quảng Trường, Phòng Sinh Hoạt cùng, Phòng hát Karaoke,...

trong số nội khu dự án căn hộ Celesta Rise Keppel Land còn có hệ thống Những tiện nghi đáp ứng cho việc học tập và vui chơi giải trí cho trẻ em đầy đủ và phong phú như Trường Mầm xanh, Trường Tiểu Học, Công viên nước trẻ em 50m2, khu vực tự học ngoài trời cho trẻ em, Phòng chơi trẻ em trong nhà 120m2 và Hội trường học tập.

để đáp ứng cho nhu cầu mua sắm của dân cư thì còn tạo trung tâm kinh doanh ba tầng Với đầy đủ cơ sở vật chất. Nhìn chung, theo nhận định của Salereal team thì chỉ nên tại trong số khu của dự án thì cư dễ sẽ được đáp ứng trọn vẹn mọi Các gì mà họ cần trong số đời sống.

một đặc nơi danh chú ý trong dự án căn hộ Nhà Bè này nữa đấy chánh là kết cấu và nội thất bàn giao tạo khả năng làm hài lòng bất kỳ Quý khách nào dù là khó tính nhất. Về cấu trúc thì Các block được thiết kế song lập Với cửa sổ lớn bước thành bên ngoài, chính bởi thế mà chung cư đón được ánh kiến và đừng khí trong số lành thiên thế. mang lại thụ thông thoáng và vui vẻ cho người tại trong căn hộ chung cư. Tuy vậy vẫn đảm bảo sự khác biệt cho cư dân tại trong số đó.

Những nội thất khi bàn giao đồng bộ và sử dụng chất liệu đẳng cấp, thân tất Với không gian. Về cơ bản là có đầy đủ vật dụng cho càng chung cư thông thường.

image

Xung quanh dự án là những trung tâm kinh doanh, trường học và khu đô thị quy mô thành dự án tạo khả năng thừa hưởng Các tiện ích xung quanh nhằm xây dựng.

Nhìn cùng, dự án căn hộ Celesta Rise Nhà Bè có tiện ích đầy đủ và hiện đại, đa dạng và đáp ứng được toàn bộ nhu cầu. Song song đó khu vực xung quanh tạo Cơ sở hạ tầng và cơ sở vật chất công cộng đầy đủ, có thể hỗ trợ trong cuộc an cư tương lai của người dân. Cũng chánh là tiềm lực Giúp Những Dòng sản phẩm của dự án tạo thụ tăng trưởng trong số trị giá về sau này theo nhận xét của Salereal Team.