10 ứng dụng giúp bạn quản lý chung cu Keppel Land nên biết

Celesta Rise Keppel Land - dự án căn hộ tạo tiện nghi đẳng cấp

cơ sở vật chất là càng trong Các tố chất lý thú người dân chọn lựa mua căn hộ ở Những dự án. Với dự án được phát triển tại thành phố Hồ Chí Minh thì tiện nghi càng nên hoàn thiện và đẳng cấp nhằm có thể đáp ứng được nhu cầu xây và bắt lối Đối với Cơ sở hạ tầng tiên tiến của thành phố tại. vậy lúc mua Dòng sản phẩm ở dự án chung cư Celesta Rise Keppel Land thì Khách hàng sẽ được trải nghiệm tiện ích như thế nào? cùng với xem qua Những đánh giả của salereal về tiện ích của dự án chung cư Nhà Bè này.

Đôi nét dự án Celesta Rise Keppel Land

nhằm nắm bắt tốt Các thông tin về tiện ích và đánh giá chánh xác về dự án này thì nhà đầu tư nên biết một vài thông tin căn bản về dự án bởi Salereal cấp sau đây. dự án căn hộ Celesta Rise Keppel Land được triển khai ở Đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, thành phố Hồ Chí Minh. vị thế này tuyệt mới Đối với khu xây của quận 7 và có sự xây dựng về Cơ sở hạ tầng, Những tiện ích công cộng. chủ đầu tư là hai tầm tên uy tín trong số và ngoài nước là Keppel Land & Cty CP Địa ốc Phú Long. Đồng thời còn tạo sự thích hợp tác trong điều hành và vận hành của Savills.

dự án Celesta Rise Keppel Land sẽ cấp cho sàn Những Sản phẩm về chung cư can ho chung cu Nha Be đẳng cấp, Shophouse, Officetel cộng Với chuỗi tiện nghi dịch vụ phong phú và cao cấp. có khả năng phục vụ toàn bộ đòi hỏi trong đời sinh sống của người dân trong tương lai.

Các Dòng sản phẩm của dự án chung cư Nhà Bè dược triển khai trên diện tích là 6,2 ha. Đối với diện tích được phân chia thành Những phần như tổ diện tích sàn xây dựng là 250.000 m2, phức diện tích sàn kinh doanh là 14.650 m2. Đối với quy mô như nhiên, Keppel Land & Cty CP Địa ốc Phú Long sẽ cung cấp cho sàn BDS thành phố Hồ Chí Minh 2.400 căn hộ chung cư chất Lượng cao tạo diện tích 48-94m2 (1-3 phòng ngủ). tùy vào loại thì tạo Những diện tích khác nhau như 2 phòng ngủ thì tạo diện tích 51m2 – 94m2, còn một phòng ngủ nhỏ trên chỉ có 48 – 53m2.

trong số dự án này, Các căn hộ được chia ra năm block bao gồm 21 tầng (2 tầng hầm, 21 tầng nổi và 1 mái). giá bán được nhà đầu tư công bố là 45 – 51 triệu/m2. Về mô hình pháp lý thì từng căn hộ chung cư sẽ tạo sổ hồng riêng. Người Việt Nam sẽ được sở hữu chung cư lâu dài và người nước ngoài là 50 5.

Từ nhưng thông tin có được, Salereal nhận xét dự án này có vị thế tối ưu, thông tin về quy mô và pháp lý rõ ràng. đó chánh là nơi lợi cho chủ đầu tư. Song song đó nhà đầu tư cũng là Các đơn vị tạo uy tín.

mạng lưới cơ sở vật chất dự án Celesta Rise Keppel Land

image

dự án chung cư Celesta Rise Keppel Land có chuỗi tiện nghi đồng bộ, tân tiến và được đầu tư vô cùng bài bản. ở đây tạo đầy đủ tiện ích nhằm đáp ứng cho cuộc sinh sống của cư dân về sau. Mật độ xây của dự án này chỉ tại mức 35%, thành phần mạnh còn đến dành mảng non, mặt nước và tiện nghi. đóng góp tạo nên môi trường an cư trong số lành, hạn chế khói bụi, tấp nập của thành phố đang phát triển lớn như thành phố Hồ Chí Minh.

Về cơ sở vật chất nội khu thì trong số dự án căn hộ cao cấp Nhà Bè tạo Những chuỗi tiện ích phục vụ đa dạng đòi hỏi của người dân như bể bơi thì tạo những loại phục vụ cho Các đối tượng khác nhau như hồ bơi Resort Free Form Style trên 50m2, bể bơi Olympic 50m2, khu tắm hơi và tắm thủy năng,... Những hạng mục phục vụ cho việc chăm sóc sức khỏe, thư thái như Trung Tâm TDTT, Phòng Gym tiêu chuẩn rộng 400m2, Phòng tập thể thao 500m, Đường Chạy Bộ, Phòng tập yoga tân tiến ở tầng 6,...

phía cạnh đấy là Những chỗ sinh hoạt cùng của cộng đồng, vui chơi giải trí ngoài trời và mái chức Những hoạt động khu vực công viên trung tâm, Công viên thú cưng, khu Ẩm Thực, Vườn Nướng BBQ, Phố di chuyển bộ, Quảng Trường, Phòng Sinh Hoạt chung, Phòng hát Karaoke,...

image

trong số nội khu dự án chung cư Celesta Rise Keppel Land còn có hệ thống Những cơ sở vật chất đáp ứng cho vấn đề học tập và vui chơi cho trẻ em đầy đủ và phong phú như Trường Mầm non, Trường Tiểu Học, Công mĩ nước trẻ em 50m2, khu thiên học ngoài trời cho trẻ em, Phòng chơi trẻ em trong số nhà 120m2 và Hội trường học tập.

để phục vụ cho đòi hỏi mua sắm của cư dân thì còn có trung tâm thương mại ba tầng Đối với đầy đủ cơ sở vật chất. Nhìn chung, theo nhận định của Salereal team thì chỉ phải ở trong số khu vực của dự án thì cư dễ sẽ được phục vụ tròn vẹn tất cả Các gì mà họ nên trong số cuộc sinh sống.

image

càng đặc điểm đáng để ý trong số dự án căn hộ chung cư Nhà Bè này nữa đó chánh là kết cấu và nội thất bàn giao tạo khả năng làm hài lòng bất kỳ Quý khách nào dù là khó tính nhất. Về cấu trúc thì Những block được thiết kế song lập Đối với cửa sổ lớn bước ra bên ngoài, chính do vậy mà căn hộ chung cư đón được ánh sáng và không khí trong lành thiên nhiên. đem đến sự thông thoáng và thoải mái cho người tại trong chung cư. Tuy vậy vẫn đảm bảo thụ riêng biệt cho cư dân ở trong đấy.

Những nội thất khi bàn giao đồng bộ và sử dụng chất liệu đẳng cấp, thân tất Đối với môi trường. Về căn bản là có đầy đủ vật dụng cho một chung cư thông thường.

Xung quanh dự án là những trung tâm kinh doanh, trường học và khu vực đô thị quy mô nên dự án tạo thể thừa hưởng Những cơ sở vật chất xung quanh nhằm xây.

Nhìn cùng chung, dự án căn hộ Celesta Rise Nhà Bè tạo tiện ích đầy đủ và tiên tiến, phong phú và phục vụ được toàn bộ nhu cầu. Song song đó khu xung quanh tạo Cơ sở hạ tầng và tiện ích công cộng đầy đủ, có thể hỗ trợ trong đời an cư tương lai của người dân. Cũng chính là tiềm năng Giúp Các Sản phẩm của dự án có sự tăng lên trưởng trong số trị giá về trong tương lai theo nhận định của Salereal Team.