Bạn sẽ chọn mua trandinhhieu.com để có cuộc đời đẳng cấp?

Bàn giao nội thất cao cấp chung cư Panomax River Villa Quận 7

TTC Land sẽ nên mắt dự án căn hộ chung cư villa đẳng cấp ở Quận 7 Panomax River Villa trong tại gian đến. dự án đã động thổ vô quý II năm 2019 và dự sáng hoàn thành cuối 5 2020. chủ đầu tư cho biết sẽ tiến hành bàn giao hoàn thiện nội thất căn hộ chung cư. cùng Sơ nét khoản tiết tại đây.

Nội thất đẳng cấp căn hộ Panomax River Villa

Quý khách sẽ được bàn giao nội thất đồng bộ khi đặt mua căn hộ Panomax River Villa. Theo đó, chủ đầu tư sẽ xây dựng Những nội thất chất .Số và tốt nhất tại đây. Các kinh tiết cũng như vật liệu được chọn kỹ một, lại từ Các danh tiếng nổi tiếng.

minh chứng như thiết bị nhà bếp và vệ sinh được đặt mua từ Kohler và Eurowindow Những danh tiếng tạo tiếng dẫn đầu hơn nhiên giới.

thị trường chủ căn hộ chung cư sẽ được lát gỗ nhập khẩu, Đồng thời phần tường trần chủ sẽ được sơn hoàn thiện Với màu sắc sang trọng và trang nhã.

khu phòng khách sẽ lắp Những đèn chùm, đèn tường khiến điểm nhấn điều kiện. Phòng bếp tạo đầy đủ Những thiết bị phải thiết đáp ứng đòi hỏi sinh hoạt của gia đình. Song song đó yếu tố hòa âm trần cũng được lắp đặt tại Các căn hộ mang tới sự tỉ mỉ, tân tiến.

nhà đầu tư cũng trang bị cửa chống cháy bảo đảm yên toàn cho Các gia đình, âm thanh cũng được cách am hữu hiệu bằng gỗ đặc phủ nhôm hai mặt. sinh sống tại căn hộ cao cấp cả nhà sẽ được trải nghiệm chuỗi cửa chính khóa từ sáng suốt đóng chào bằng vân tay hiện đại hay mã số khóa cơ.

càng trong số Các dấu nhấn chung cư Panomax River Villa theo Suy xét của tư vấn bất động sản Trần Đình Hiếu SaleReal Team chính là dự án này tiên phong đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ hiện đại, chủ tại thông minh 4.0 tại Quận 7. mọi Các thiết bị, đồ dùng trong số căn hộ ở đây đều có khả năng được nhân tố khiển từ xa bằng chiếc điện thoại sáng suốt.

image

nhà mẫu chung cư Panomax River Villa có nào ấn tượng?

nhà đầu tư TTC Land thi công nhà mẫu dự án Quận 7 đặc biệt đẳng cấp, đúng guu của Các Quý khách hàng thượng đẳng. Đây là dự án đặc biệt đề cao dấu nhấn gia chủ. yếu tố này khả năng hiện qua vấn đề đơn vị được trân trọng sự hài lòng tuyệt đối của Quý khách hàng về điều kiện an cư thỏa mãn đòi hỏi cũng như xu hướng an cư ở Các dự án hiện thời. chủ đầu tư sẽ Tổng quan lại 18 mẫu kết cấu nội thất vô cùng cá tính trị giá 300 triệu đồng cho Những chủ nhà sảng khoái chọn. Song song đó bẳng vẽ kỹ thuật căn hộ chung cư cũng đặc biệt linh hoạt, tùy thuộc vào nhu cầu mà gia đình tạo khả năng nhân tố chỉnh và thi công theo ý muốn.

không gian nhà mẫu chung cư quận 7 xây ấn tượng do chủ khách đẳng cấp như khách sạng nghỉ dưỡng 5*, Song song đó kết cấu môi trường này cũng đặc biệt tỉ mỉ và lãng lớn mạnh .Nhà ăn và khu vực bếp kết cấu sát phía đặc biệt tiện nghi, chủ tắm rộng tiện nghi cho cả nhà. ở Những phòng ngủ lắp bàn trang chỗ đẳng cấp, thẩm hảo cao, không gian tại đây cũng đặc biệt thoáng mát, mang lại sự bình an cho Các cả nhà.

Thanh toán căn hộ Panomax River Villa như thế nào?

image

Khách hàng tạo đòi hỏi Tìm hiểu chung cư cao cấp TTC Land hiện đang rất chú trọng lại phương thức thanh toán cũng như cái thức thanh toán Dòng sản phẩm này. Được biết chủ đầu tư sẽ Vài nét Những phương thức thanh toán theo tiến độ và đừng vay ngân hàng sẽ tạo chính sách ưu đãi hấp dẫn dành Quý khách.

riêng Quý khách hàng mua căn hộ cao cấp sẽ được ân hận lãi suất và nợ gốc tới tận chủ. điều này Giúp giảm bớt gánh nặng tài chính. Khách hàng sẽ được bảo lãnh vì đơn vị đáng tin cậy dẫn đầu.

image

giá bán căn hộ Panomax River Villa dự kiến thành sao?

giá bán chánh thức sẽ được nhà đầu tư tiết lộ trong số ngày ra mắt Sản phẩm. giai đoạn công bố chánh thức vô chừng tháng 11 năm 2019. Hiện tại giá bán dự kiến dự án là khoảng 41 triệu đồng/m2. Con số này sẽ tạo đổi mới nhất định. Tuy thế đánh giá cùng chung của Những chuyên Panomax River Villa gia thì con số giá bán dự án sẽ rất đặc biệt và tạo tính cạnh tranh Đối với sàn.

Thông tin về nhà mẫu, phương thức thanh toán, giá bán dự án Panomax River Villa hy vọng cấp thêm dữ liệu cần thiết cho cả nhà.