Chủ đầu tư Tran Dinh Hieu là đơn vị nào? Có uy tín?

Thích thú Đối với Các tiện nghi Nổi trội ở Sunshine Diamond River

image

Sunshine Diamond River của Sunshine Group sẽ góp mặt vô thị trường chung cư cao cấp quận 7, thành phố Hồ Chí Minh. Theo đấy, không gian an cư tại đây sẽ đặc biệt cao cấp và xa hoa Với rừng tiện nghi cao cấp được thiết lập. trong hàng chục cơ sở vật chất, dịch vụ tiên tiến và quy hoạch ấn tượng đến dự án này, Vượt bậc tạo Những cơ sở vật chất lý thú và riêng tư nào. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ cùng với bạn Đôi nét.

Sunshine Diamond River xây ấn tượng Với Biển đảo tạo 1 đừng 2

lại Với siêu phẩm quận 7 đem tên Sunshine Diamond River Quý khách hàng sẽ được trải nghiệm không gian cơ sở vật chất đầy đủ, chất Lượng, sẵn sàng đáp ứng tất cả đòi hỏi của cả nhà. càng trong Những tiện ích đặc biệt nhất tại chung cư này chính là biển đảo nhân gây. Biển đảo nhân gây theo nhận định của Trần Đình Hiếu SaleReal là tiện ích kỳ quát điểm nhấn, có một không 2 của dự án Sunshine Diamond River đến từ thương hiệu Sunshine nổi tiếng.

kết cấu biển đảo này không khác mấy so Với Các khu nổi tiếng hơn nhiên giới Đối với điều kiện sinh sống tươi xanh, cát vàng thơ mộng, biển xanh hiền hòa. điểm đây được bao bọc do ngàn sắc hoa tươi, xây ra cảnh quan thu hút mắt, đặc biệt cư dân tìm lại để giải trí, thư giãn và nghỉ ngơi.

Diện tích của hòn đảo này là 1ha được lấy cảm hứng từ World Island hòn đảo danh tiếng của Dubai. dự án Quận 7 xa lạ là căn hộ Trước hết trên thị trường sáng tạo biển đảo nhân tạo ngay giữa lòng khu vực căn hộ. điều này quả thực tạo ra sức nóng ấn tượng cho siêu phẩm mới của Sunshine Group này.

hưởng thụ đường đi bộ trên đừng ở Sunshine Diamond River Quận 7

điểm nhấn hướng thông tầng tại Các tòa nhà dự án mới của Sunshine Group chánh là đường đi bộ hơn đừng. tiện ích cao cấp này được xây để Làm việc đi lại dễ dàng, nơi tô sắc màu cho toàn dự án, Đồng thời đem đến cảnh quát nóng mắt, những màu sắc để dân cư tạo thể chiêm ngưỡng, hòa mình Đối với tự nhiên dựa lắp đặt các hoa cỏ, cây cối xanh tươi.

image

tiện ích này được copy chủ đề từ đường đi bộ trên không tới từ Những tòa chủ tại New York. Chiều dài của mỗi con đường là 280 m và chiều rộng là 1,8m. nhằm gây dấu ấn cho tiện nghi này chủ đầu tư đã sử dụng kính cường năng để làm thanh 2 bên Làm nâng cao nhân tố thẩm mỹ, đảm bảo yên ninh cho người dân trong quá trình di chuyển đến.

Từ tiện nghi này, Quý khách hàng có khả năng phóng tầm mắt nhằm chiêm ngưỡng sự điểm nhấn của khu vực đô thị từ trên cao Song song đó bước về phía sông nước và đường phố sôi động phía sau.

tiện ích Quảng trường nước và ánh sáng điểm nhấn ở Sunshine Diamond River

nằm trong top Các cơ sở vật chất Vượt bậc thuộc dự án Quận 7 mới có tiện ích quảng trường nước và ánh kiến được lấy cảm hứng từ quảng trường trung tâm Las Vegas. Đây sẽ là địa chỉ nghỉ dưỡng,thư giãn được số đông cư dân chọn và ưa thích. lại đây ngoài không gian thoáng mát, rộng rãi nhằm tất cả người vui chơi giải trí, tiện tham gia Các hoạt động ngoài trời, tập thể thì cư dân căn hộ còn có khả năng ngắm nhìn vũ điệu của nước, hòa mình vô âm thanh sôi động nhằm cùng thưởng thức màn biểu diễn ánh kiến đặc sắc, đẹp mắt.

hồ bơi hai tầng ở Sunshine Diamond River tạo gì riêng tư

Thay do hồ bơi quy mô mạnh như Những dự án căn hộ chung cư Quận 7 cao cấp trước đó, căn hộ chung cư mới của Sunshine Group Sơ nét đến tiện ích hoàn toàn riêng biệt, cấu trúc hồ bơi 2 tầng xây điếm nhấn riêng và mang lại hưởng thụ khác biệt và thu hút cho Quý khách hàng.

tiện nghi này có diện tích 4000m2 sẽ là điểm mọi người được thỏa thích ngâm mình trong biển xanh, bơi lội nhằm nâng cao sức khỏe và thư giãn sau nay gian làm việc bận rộn.

image

hơn đây chỉ là 4 trong số khá các Những tiện nghi thu hút thuộc dự án Sunshine Diamond River Quận 7. nơi chung Các cơ sở vật chất này đấy là được xây điều kiện tiên tiến, sang trọng, xây dựng Sunshine Diamond River q7 Những thiết bị đặc biệt hiện đại, tạo một đừng 2. Đây sẽ là yếu tố kích thích Quý khách hàng sở hữu căn hộ đẳng cấp này.