Số kinh doanh ở villas Phoenix Legend Ha Long VNREP đang nhảy rất nhanh

dự án Phoenix Legend Hạ Long – điểm sáng của sàn BDS Quảng Ninh

dự án condotel Phoenix Legend Hạ Long của Công ty cổ phần đầu tư và dịch vụ Thuận Phát sẽ là dự án thổi luồng gió lạ lên thị trường bất động sản Quảng Ninh kể cùng chung và phía Bắc nói khác biệt trong số Các năm đến. nắm nắm các ưu điểm, đặc điểm có tính quyết định, tiềm năng rõ rệt và xu thế xây dựng có lợi cho chủ đầu tư, đó chánh là tố chất mà Phoenix Legend Hạ Long đem tới. cùng Tổng quan kinh tiết dự án qua Nhận định của VNREP dưới đây.

kết cấu độc đáo mang tính biểu tượng

image

Phoenix Legend Hạ Long gây điểm nhấn lớn mạnh dựa vô kết cấu đem tính biểu tượng của mình. Được xây dựng hơn diện tích 3,3 ha, trên hảo đồi 1, bên Tây cầu Bãi Cháy, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Quy mô gồm 26 Căn villa (299.50 – 743.00 m2), 1 tòa khách sạn 216 phòng, 1 tòa condotel 163 căn condotel. từng Dòng sản phẩm của dự án này đều được đầu tư cấu trúc độc đáo. nhờ vị trí hơn đỉnh đồi cao nên tạo thể đơn giản nhìn mấy từ các chỗ trong ra phố.

Cũng do nguyên do đó là chủ đầu tư cùng đơn vị cấu trúc SDesign đã xây dựng cho Phoenix Legend Hạ Long một dự án lý thú. Hòn Trống tổ từ lâu là biểu tượng của Vịnh Hạ Long, thời được lấy cảm hứng nhằm tạo ra tòa nhà ngự trên đẹp. đồi cao 85m. Tòa chủ này được xây ra tựa như càng đôi chim ngự hơn tổ, xung quanh là Các quả trứng là Những villa. Biểu tượng này cũng biểu trưng cho sự giàu sang, sung túc, đầm ấm và tươi vui trong gia đình, cũng mang ý nghĩa an khang cho người dân và du khách ở ở đây.

image

Với một dự án ấn tượng như vậy, đem ý nghĩa to mạnh về cả du lịch, văn hóa sẽ được các du khách biết đến. từng thành phố sẽ có càng chỗ mà du khách ghé thăm một lần, Phoenix Legend Hạ Long cũng sẽ khiến một nơi như vậy. Từ đấy sẽ chào ra cơ hội đầu tư và thương mại dịch vụ du lịch cho dự án. đó chánh là khả năng và trị giá mà đừng phải dự án nào cũng thuận tiện nhận được.

gắn kết giao thông thuận lợi

VNREP nhận mấy, một trong số Các nhân tố nâng cao tiềm lực của Phoenix Legend Hạ Long là sự kết nối giao thông hết sức thuận lợi, nhanh chóng lại những đầu nối, ra phố quan trọng tại phía Bắc.

Những chỗ gần Đối với dự án là sân bay Quốc tiễn Vân Đồn chỉ chừng 50 phút di chuyển xe, cầu Bãi Cháy ngay mới phía, dễ dàng di chuyển vô trung tâm nên phố Hạ Long. Thêm vô đấy là Những tuyến cao tốc Hà Nội – Hải Phòng và Hải Phòng – Quảng Ninh cách Phoenix Legend Hạ Long 2 tiếng di chuyển xe. Đối với Hạ tầng giao thông ngày một đồng bộ thì việc kết nối dự án Với hai thành phố mạnh này trở thành khá dễ dàng. trên vậy nữa, rút ngắn được tại gian đi đến Những hảng đừng quốc tiễn Cát Bi và Nội Bài Làm Phoenix Legend Ha Long Bay Hotel And Residences trở nên nơi trung tâm phục vụ lưu trú được chú ý nhất. Với ba cảnh hàng không quốc tế này, hàng 5, Phoenix Legend Ha Long Bay Hotel And Residences có thể là nơi lưu trú cho hàng triệu lượt khách du lịch trong số và ngoài nước. Với độ nổi tiếng của kỳ quát thiên vậy vậy giới này thì khả năng thương mại dịch vụ du lịch, nghỉ dưỡng là vô hạn.

Chưa dừng tới ở đó, dự án condotel Phoenix Legend Hạ Long mới Với các nơi Phoenix Legend Ha Long du lịch, giải trí nổi tiếng ở Quảng Ninh như Sun World Hạ Long Park, đảo Tuần Châu, phố cổ vườn Đào,... cái bến tàu Quốc tế chỉ 5 phút. do đó, mà chỉ nên tại Phoenix Legend Hạ Long thì cư dân sẽ tạo điều kiện dễ dàng để tham gia nhiều hoạt động văn hóa, du lịch vui chơi quy mô, đặc sắc. Tham quan và vui chơi ở thắng cảnh, chỗ dẫn đầu ở Việt Nam.

có khả năng thấy, sự gắn kết giao thông thuận lợi là môi trường tiên quyết để dự án này xây dựng về cả quy mô và trị giá. về sau, khi giao thông dễ dàng, tân tiến hơn nữa, Phoenix Legend Hạ Long sẽ trở thành trung tâm lý thú, lưu chuyển du khách. chủ đầu tư sẽ hưởng lợi khá lớn từ ưu thế này.

tiềm năng lớn về nhiều mặt của Phoenix Legend Hạ Long

Ngoài cấu trúc ấn tượng và khác biệt, cùng với kết nối giao thông khiến lợi thế VNREP còn thấy Phoenix Legend Ha Long Bay Hotel And Residences tạo khá các khả năng. Các khả năng này đã biểu hiện tại hiện tại và sẽ phát huy tối đa sau này.

Thứ Nhất là về địa thế. dựa nằm ở trung tâm khu di sản thiên thế thế giới Vịnh Hạ Long, nơi đặc biệt hàng triệu du khách trong và ngoài nước mỗi 5 lại du lịch và nghỉ dưỡng. Đối với định hướng trở thành dự án condotel – căn hộ du lịch thì Phoenix Legend Ha Long Bay Hotel And Residences đã phục vụ nhu cầu của sàn. Đối với kết cấu bao gồm các hạng mục phục cho du lịch, giải trí, cảnh quan trong lành và cái nhìn bao quan tất cả thắng cảnh, đây sẽ trở ra nơi yêu thích của những người lúc đến Hạ Long. bởi đấy mà việc ẩn chứa bất động sản và kinh doanh dịch vụ lưu trú đem lại lợi ích lâu dài, ổn định.

Thứ hai là dự án nghỉ dưỡng Phoenix Legend Hạ Long tọa lạc trên vùng tạo giá trị bất động sản cao và sẽ còn gia tăng nữa dựa thụ xây dựng cùng chung của tài chính khu vực. Ngành công nghiệp không khói mang đến sự xây dựng ổn định cho Hạ Long, Quảng Ninh và kéo theo thụ xây dựng chung, trong số đấy có BDS. thụ tăng trưởng ổn định Làm nhà đầu tư thu lợi nhuận tối ưu và yên tâm đừng sợ rủi ro.

image

dự án nghỉ dưỡng Phoenix Legend Hạ Long tạo nhiều ưu điểm về cả bên trong số lẫn phía ngoài nhằm xây và đem lại nguồn lợi to lớn cho Khách hàng đầu tư. nhờ sự phát triển của du lịch Vịnh Hạ Long, VNREP tin chắc chắn dự án sẽ chào nên nhiều hướng đầu tư tốt cho Quý khách, ổn định, ít rủi ro. Đây sẽ là càng trong Những dự án hút nhất trong số tại gian đến, thành cần nắm bắt nhanh điều kiện ở dự án Phoenix Legend Hạ Long.